nhan dinh nong san ngay 21 11 2023

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 21/11/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 21/11/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 21/11/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 21/11/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

LÚA MỲ

 • Giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago và lúa mì KC giảm xuống mức thấp nhất trong ngày thứ Hai sau khi các nhà phân tích cho biết báo cáo tiến độ hàng tuần của chính phủ Mỹ sẽ không cho thấy sự thay đổi nào trong xếp hạng cây trồng.
 • Báo cáo của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), công bố vào lúc 3 giờ chiều EST (21:00 GMT) sẽ không cho thấy thay đổi nào về xếp hạng từ tốt đến xuất sắc đối với vụ lúa mì mùa đông của Hoa Kỳ, theo ước tính trung bình từ 12 nhà phân tích được Reuters khảo sát.
 • Xếp hạng lúa mì mùa đông cho đến nay cho thấy vụ mùa này đang có khởi đầu tốt nhất trong 4 năm, hỗ trợ triển vọng sản xuất tại quốc gia xuất khẩu lúa mì lớn thứ 4 thế giới và có khả năng làm giảm bớt lo ngại về việc thắt chặt nguồn cung ngũ cốc toàn cầu.
 • CBOT Lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 12 (WZ3) giảm 7-1/4 cent ở mức 5,43-1/2 USD mỗi giạ. Đây là ngày giao dịch thứ năm liên tiếp nó kết thúc ở mức thấp hơn.
 • CBOT Lúa mì tháng 3 (WH24) đặt mức thấp hợp đồng là 5,67-3/4 USD và đóng cửa giảm 5-1/4 cent ở mức 5,70-1/2 USD.
 • KC Lúa mì mùa đông đỏ cứng tháng 12 (KWZ3) kết thúc phiên giảm 7,1/2 cent ở mức 6,10-1/2 USD mỗi giạ và thiết lập mức thấp nhất là 6,07 USD. Hợp đồng tương lai KC tháng 3 (KWH24) đạt mức thấp nhất trong phiên là 6,16-1/2 USD, mức thấp nhất đối với hợp đồng hoạt động nhiều nhất (KWv1) kể từ tháng 7 năm 2021.
 • MGEX Lúa mì xuân tháng 12 (MWEZ3) lần cuối được giao dịch giảm 8-1/4 cent ở mức 7,07-1/4 giạ.
 • Các nhà phân tích cho biết giá xuất khẩu lúa mì Nga không thay đổi trong tuần trước trong bối cảnh xuất khẩu giảm do thời tiết khó khăn tại các cảng.

ĐẬU TƯƠNG

 • Các nhà phân tích cho biết, giá đậu nành kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago đã tăng 2% vào thứ Hai do điều kiện nắng nóng ở Brazil, nơi có lượng mưa hạn chế vào cuối tuần và kết quả của cuộc bầu cử tổng thống Argentina.
 • Một nhà dự báo thời tiết cho biết, những cơn mưa thất thường vào Chủ nhật ở Brazil đã mang lại sự nhẹ nhõm cho quốc gia xuất khẩu đậu nành hàng đầu này, nơi thời tiết nắng nóng đã đe dọa cây trồng ở các khu vực trồng trọt ở miền Bắc và miền Trung.
 • Các nhà phân tích cho biết, trong vài tuần tới, Brazil dự kiến ​​sẽ có mưa nhiều hơn theo định kỳ, nhưng không đủ để cung cấp độ ẩm cần thiết cho mặt đất.
  AgRural cho biết tốc độ trồng đậu tương niên vụ 2023/24 của Brazil là chậm nhất trong giai đoạn kể từ năm 2019/20.
 • Các nhà phân tích cho biết, một sự thay đổi có thể xảy ra trong tương lai trong chính sách tiền tệ của Argentina cũng hỗ trợ đậu nành sau khi nhà xuất khẩu bột đậu nành và dầu đậu nành hàng đầu thế giới bầu ra một tổng thống mới, người đã đề xuất chuyển sang sử dụng đồng đô la Mỹ. Họ cho biết, sự thay đổi này có thể khiến các nhà sản xuất giữ đậu lâu hơn mà không có động lực bán tỷ giá hối đoái.
 • CBOT Hợp đồng tương lai đậu tương tháng 1 (SF24) tăng 27 cent, đóng cửa ở mức 13,67-1/4 USD mỗi giạ. Hợp đồng này đã chạm mức thấp nhất trong hai tuần trước đó trong phiên.
 • CBOT Hợp đồng tương lai bột đậu nành tháng 12 (SMZ3) kết thúc ở mức cao hơn 6,90 USD ở mức 460,20 USD/tấn ngắn.
 • Hợp đồng tương lai dầu đậu nành tháng 12 (BOZ3) của CBOT đóng cửa tăng 1,1 cent lên 53,11 cent/lb.
 • Các thương nhân châu Âu cho biết, nhà nhập khẩu thức ăn chăn nuôi thuộc sở hữu nhà nước của Iran, SLAL đã phát hành đấu thầu quốc tế để mua tới 120.000 tấn bột đậu nành.

NGÔ

 • Các nhà phân tích cho biết giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago kết thúc tăng nhẹ vào thứ Hai sau khi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) xác nhận doanh số bán sang Mexico và do lo ngại về triển vọng thời tiết cản trở mùa màng ở Brazil.
 • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ báo cáo doanh số bán tư nhân là 104.000 tấn ngô Mỹ để vận chuyển sang Mexico trong năm tiếp thị 2023/24.
 • Ngô cũng được hỗ trợ bởi thời tiết nóng, khô cằn ở Brazil, nơi lượng mưa vào Chủ nhật và dự báo ngắn hạn dự kiến ​​sẽ không đủ để bù đắp những lo ngại về mùa màng.
 • CBOT Ngô tháng 12 (CZ3) tăng 2,5 cent ở mức 4,69-1/2 USD mỗi giạ.
 • Hợp đồng này được giao dịch trong thời gian ngắn ở mức 4,64-1/2 USD mỗi giạ, mức giá thấp nhất trong một tuần, trước khi tăng trở lại.
 • Các thương nhân châu Âu cho biết, nhà nhập khẩu thức ăn chăn nuôi thuộc sở hữu nhà nước của Iran, SLAL đã phát hành đấu thầu quốc tế để mua tới 180.000 tấn ngô làm thức ăn chăn nuôi.
 • Tập đoàn thu mua MFIG của Đài Loan đã phát hành gói thầu quốc tế để mua tới 65.000 tấn ngô làm thức ăn chăn nuôi có thể có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, Brazil, Argentina hoặc Nam Phi, các thương nhân châu Âu cho biết.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!