Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 22/09/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 22/09/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 22/09/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 22/09/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 22/09/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

  • Giá ngô giảm 0,9% trong đợt bán kỹ thuật hôm thứ Tư. Thu hoạch đang gây ra một số áp lực giảm giá theo mùa, với những người nông dân Nam Mỹ đã sẵn sàng cho mùa vụ 2022/23 của họ. Hợp đồng kỳ hạn tháng 12 và tháng 3 giảm 6,25 cent, đóng cửa lần lượt ở mức 6,8575 USD và 6,9050 USD.
  • Sản lượng ethanol giảm xuống mức trung bình hàng ngày là 901.000 thùng trong tuần kết thúc vào ngày 16 tháng 9, theo dữ liệu mới nhất từ ​​Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ, đưa ra vào đầu ngày hôm nay. Đây cũng là tổng số hàng tuần thấp nhất kể từ tháng 2 năm 2021. Các kho dự trữ ethanol giảm 1%.
  • Bộ Nông nghiệp Ukraine báo cáo rằng tổng xuất khẩu ngũ cốc 2022/23 của quận cho đến nay đã giảm hơn 43% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số đó bao gồm xuất khẩu ngô với tổng giá trị 155,5 triệu giạ, cộng với 84,5 triệu giạ lúa mì và 27,5 triệu giạ lúa mạch. Doanh số bán hàng rõ ràng là giảm do mất đất từ ​​cuộc xâm lược của Nga và năng suất trên mỗi mẫu Anh thấp hơn.

Đậu tương.

  • Giá đậu tương tiếp theo là giá ngô hôm nay giảm trong một đợt bán kỹ thuật khiến giá giảm ở mức hai con số, đóng cửa với mức lỗ 1,2%. Hợp đồng kỳ hạn tháng 11 và tháng 1 giảm 17,75 cent, đóng cửa lần lượt ở mức 14,61 USD và 14,6675 USD.
  • Những người nông dân Argentina đã bán rất nhiều đậu tương của họ trong những tuần gần đây. Chỉ tính riêng từ ngày 8 đến ngày 14 tháng 9, doanh số bán hàng đạt tổng cộng 84,5 triệu giạ sau các động thái của chính phủ nhằm đưa ra tỷ giá hối đoái thích hợp hơn. Argentina là một trong những nước xuất khẩu đậu tương, bột đậu tương và đất trồng hàng đầu thế giới.

Lúa mì

  • Giá lúa mì có xu hướng cao hơn vừa phải trong bối cảnh các thách thức về sản xuất và xuất khẩu ở Biển Đen đang diễn ra, đó là chưa kể đến việc Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố huy động một phần quân đội đối với công dân Nga. Hợp đồng SRW Chicago tháng 12 tăng 7,25 cent lên 9,01 đô la, hợp đồng HRW tháng 12 ở Kansas City tăng 4 cent lên 9,67 đô la và lúa mì MGEX mùa xuân kỳ hạn tháng 12 tăng 8 cent lên 9,6725 đô la.
  • Nội các Ai Cập hôm nay đã đưa ra một tuyên bố lưu ý rằng dự trữ lúa mì chiến lược của nước này đủ cho hơn sáu tháng. Ai Cập cũng có đủ nguồn cung dầu thực vật trong hơn năm tháng. Được xếp hạng trong số các nhà nhập khẩu hàng đầu thế giới của cả hai mặt hàng.
  • Zimbabwe có thể thu hoạch lúa mì kỷ lục trong mùa này, với sản lượng vượt 18 triệu giạ. Nước này hy vọng sẽ giảm bớt sự phụ thuộc vào nhập khẩu nước ngoài, và lúa mì và ngô trắng là hai loại thực phẩm chủ lực hàng đầu của nước này.
  • Philippines đã phát hành một đấu thầu quốc tế để mua 1,7 triệu giạ lúa mì làm thức ăn gia súc từ các quốc gia có nguồn gốc tùy chọn (bao gồm cả Hoa Kỳ) sẽ kết thúc vào thứ Năm. Hạt được giao từ tháng 12 đến tháng 2.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!