Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 23/12/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 23/12/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 23/12/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 23/12/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 23/12/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

 • Giá ngô giảm thấp hơn vào thứ Năm sau khi dữ liệu doanh số xuất khẩu đáng thất vọng từ USDA và sự yếu kém lan tỏa từ các hàng hóa khác đã gây ra một đợt bán kỹ thuật ngày hôm nay. Hợp đồng tương lai tháng 3 và tháng 5, mỗi hợp đồng giảm 2,25 cent, đóng cửa ở mức tương ứng là 6,60 đô la và 6,5950 đô la.
 • Kiểm tra xuất khẩu ngô rất chắc chắn, với 37,7 triệu giạ. Trung Quốc, Mexico, Nhật Bản, Colombia và Nicaragua là năm điểm đến hàng đầu.
 • Ủy ban châu Âu đã cắt giảm ước tính sản lượng ngô niên vụ 2022/23 của EU xuống còn 2,051 tỷ giạ sau khi phải hứng chịu nhiều thời tiết khô nóng. Điều đó làm cho vụ mùa năm nay trở thành vụ mùa nhỏ nhất trong hơn một thập kỷ và thấp hơn nhiều so với ước tính ban đầu là 2,823 tỷ giạ được thực hiện vào tháng Sáu.

Đậu tương

 • Giá đậu tương tăng mạnh vào thứ Năm sau khi những cơn mưa phù hợp với năng suất ở Nam Mỹ đã thúc đẩy một số động thái bán kỹ thuật khiến giá giảm khoảng 0,75% trong ngày hôm nay. Hợp đồng tương lai tháng 1 giảm 13,25 cent xuống còn 14,6775 USD, với hợp đồng tương lai tháng 3 giảm 11,75 cent xuống 14,7275 USD.
 • Kiểm tra xuất khẩu đậu tương mạnh mẽ hơn, với 73,1 triệu giạ. Trung Quốc, Mexico, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Israel là năm điểm đến hàng đầu.

Lúa mì

 • Giá lúa mì biến động trái chiều nhưng chủ yếu thấp hơn sau đợt điều chỉnh kỹ thuật không đồng đều vào thứ Năm. Hợp đồng tương lai SRW tháng 3 của Chicago giảm 6,75 cent xuống còn 7,61 đô la và hợp đồng tương lai lúa mì vụ xuân MGEX tháng 3 giảm 6 cent xuống còn 9,2175 đô la. Ngược lại, các
 • hợp đồng HRW của Thành phố Kansas đã cố gắng tăng cao hơn một cách khiêm tốn, với hợp đồng tương lai tháng 3 tăng 1,25 cent lên 8,6525 đô la.
 • Các lô hàng xuất khẩu lúa mì mờ nhạt, với 8,6 triệu giạ. Hàn Quốc, Nhật Bản, Mexico, Honduras và Trinidad và Tobago là năm điểm đến hàng đầu.
 • Ủy ban Châu Âu đã hạ nhẹ ước tính về sản lượng lúa mì mềm niên vụ 2022/23 của EU. Nhóm cho biết dự báo xuất khẩu lúa mì mềm của EU trong năm tiếp thị này ổn định, ở mức 1,249 tỷ giạ.
 • Đúng như dự đoán, Nhật Bản đã mua 5,3 triệu giạ lúa mì chất lượng thực phẩm từ Hoa Kỳ và Canada trong một phiên đấu thầu thông thường đã kết thúc vào đầu ngày hôm nay. Trong tổng số, 49% có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Ngũ cốc sẽ được vận chuyển bắt đầu từ giữa tháng Giêng.
 • Iraq đã mua 5,5 triệu giạ lúa mì trong một cuộc đấu thầu gần đây đã kết thúc. Hai phần ba số hàng mua đó sẽ có nguồn gốc từ Úc, phần còn lại đến từ Hoa Kỳ.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (226 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!