nhan dinh nong san ngay 26 03 2024

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 26/03/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 26/03/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 26/03/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 26/03/2024. Chúc quý nhà đầu tư một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

LÚA MÌ

 • Giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago (CBOT) tăng cao hơn vào thứ Hai nhưng thấp hơn mức đỉnh ba tuần đạt được vào đầu phiên do căng thẳng ở Biển Đen.
 • CBOT Lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 5 (WK24) tăng 1/4 cent lên mức 5,55 USD/giạ. Hợp đồng đạt mức cao nhất trong phiên là 5,67 USD.
 • KC Lúa mì cứng mùa đông đỏ tháng 5 (KWK24) giảm 1 cent, kết thúc ở mức 5,89-1/2 USD mỗi giạ và MGEX Lúa mì mùa xuân tháng 5 (MWEK24) mất 1-1/2 cent để kết thúc ở mức 6,59-1/2 USD.
 • Các nhà phân tích cho biết, những tranh cãi trên thị trường về sự bất đồng giữa Nga và nhà xuất khẩu tư nhân hàng đầu ban đầu đã đẩy giá lúa mì kỳ hạn tăng. Họ cho biết cuộc xung đột xoay quanh việc chính phủ tìm cách kiểm soát chặt chẽ hơn hoạt động xuất khẩu của đất nước.
 • Các nhà phân tích cho biết giá cao sau đó đã kích hoạt các lệnh bán và khiến giá lúa mì kỳ hạn đảo chiều. Các nhà phân tích cho biết thêm tin tức về lượng mưa ở các bang Great Plains cũng có thể góp phần kéo giá xuống.
 • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) sẽ công bố báo cáo dự trữ ngũ cốc hàng quý của Hoa Kỳ vào thứ Năm. Các nhà phân tích kỳ vọng lượng dự trữ lúa mì tính đến ngày 1/3 sẽ cao hơn so với một năm trước.

ĐẬU TƯƠNG

 • Các nhà phân tích cho biết giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago (CBOT) ổn định vào thứ Hai khi các nhà giao dịch chốt các vị thế bán trước báo cáo diện tích trồng trọt triển vọng của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) hôm thứ Năm.
 • CBOT Đậu nành tháng 5 (SK24) tăng 16-3/4 cent ở mức 12,09-1/4 USD mỗi giạ.
 • Bột đậu nành tháng 5 của CBOT (SMK24) tăng 2,60 USD ở mức 341,70 USD/tấn ngắn và dầu đậu nành CBOT tháng 5 (BOK24) tăng 1,38 cent và kết thúc ở mức 49,02 cent mỗi pound.
 • Các nhà phân tích kỳ vọng USDA, trong báo cáo dự trữ ngũ cốc hàng quý vào thứ Năm, sẽ báo cáo ngày 1 tháng 3 nguồn cung đậu nành của Mỹ đã tăng lên 1,828 tỷ giạ từ mức 1,687 tỷ giạ một năm trước đó.
 • Báo cáo trồng trọt của USDA dự kiến ​​sẽ cho thấy nông dân Mỹ đang có kế hoạch tăng diện tích trồng đậu nành từ năm ngoái.
 • Sự cạnh tranh gay gắt đối với doanh số xuất khẩu của Mỹ từ Brazil và những lo ngại về nhu cầu từ nước nhập khẩu hàng đầu Trung Quốc vẫn còn tồn tại trên thị trường.
 • Công ty tư vấn AgRural cho biết, thu hoạch đậu tương của Brazil đạt 69% diện tích trồng tính đến thứ Năm tuần trước, tăng 6 điểm so với tuần trước nhưng thấp hơn một chút so với mức 70% được thấy vào cùng thời điểm này năm ngoái.

NGÔ

 • Các nhà phân tích cho biết giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago (CBOT) giảm vào thứ Hai, do hỗ trợ từ giá lúa mì tăng được bù đắp bởi áp lực từ nguồn cung ngũ cốc dồi dào và nhu cầu yếu.
 • Hợp đồng ngô tháng 5 chuẩn (CK24) giảm 1-1/2 xu ở mức 4,37-3/4 giạ.
 • Các nhà giao dịch đang cân nhắc vị thế trước số liệu dự trữ hàng quý của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và các báo cáo về diện tích trồng trọt sắp công bố vào thứ Năm.
 • USDA dự kiến ​​sẽ báo cáo lượng ngô dự trữ vào ngày 1 tháng 3 của Mỹ tăng so với một năm trước đó. Theo một cuộc thăm dò của Reuters, báo cáo trồng trọt của họ dự kiến ​​sẽ cho thấy nông dân Mỹ đang có kế hoạch giảm diện tích trồng ngô xuống còn 91,776 triệu mẫu Anh từ mức 94,641 triệu mẫu Anh vào năm ngoái.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!