Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 26/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 26/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 26/07/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 26/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

LÚA MỲ

 • Giá lúa mỳ kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago thiết lập mức cao nhất trong 5 tháng vào thứ Ba sau khi Nga tấn công cơ sở hạ tầng xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine làm dấy lên lo ngại về nguồn cung toàn cầu trong dài hạn và gây ra một đợt bù đắp thiếu hụt quỹ.
 • Nhưng lúa mì CBOT đã giảm mức tăng và có lúc giảm xuống khi các thương nhân đặt lợi nhuận và chờ đợi những diễn biến tiếp theo ở khu vực Biển Đen.
 • CBOT lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 9 (WU3) tăng 2-3/4 cent ở mức 7,60-1/4 USD/giạ, giảm sau khi tăng lên 7,77-1/4 USD, mức cao nhất kể từ cuối tháng Hai.
 • Lúa mì mùa đông đỏ cứng tháng 9 của KC (KWU3) kết thúc giảm 5-3/4 cent ở mức 9,12-3/4 USD/giạ và lúa mì vụ xuân tháng 9 MGEX (MWEU3) giảm 4 cent xuống còn 9,32 USD.
 • Quỹ Tiền tệ Quốc tế ước tính rằng việc Nga rút khỏi thỏa thuận cho phép Ukraine xuất khẩu qua Biển Đen có thể khiến giá ngũ cốc toàn cầu tăng từ 10% đến 15%, nhưng cho biết họ đang tiếp tục đánh giá tình hình.
 • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ vào cuối ngày thứ Hai đã đánh giá 49% vụ lúa mì vụ xuân của Hoa Kỳ là tốt đến xuất sắc, giảm so với mức 51% của tuần trước, trong khi các nhà phân tích trung bình dự đoán sẽ không có thay đổi.
 • USDA cũng cho biết vụ thu hoạch lúa mì mùa đông của Mỹ đã hoàn thành 68%, tăng từ 56% một tuần trước nhưng thấp hơn mức trung bình 5 năm là 77%.

ĐẬU TƯƠNG

 • Giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago kết thúc thấp hơn vào thứ Ba do chốt lời một ngày sau khi hợp đồng chuẩn tháng 11 (SX3) thiết lập mức cao nhất trong nhiều tháng, trong khi thời tiết nóng ở vành đai cây trồng Trung Tây Hoa Kỳ trong tuần này có vẻ chỉ tồn tại trong thời gian.
 • Các thương nhân tiếp tục theo dõi căng thẳng ở khu vực Biển Đen một ngày sau khi Nga phá hủy các kho chứa ngũ cốc của Ukraine trên sông Danube, nhằm vào tuyến đường xuất khẩu ngũ cốc quan trọng của Kiev.
 • Giá đậu tương kỳ hạn tháng 9 của CBOT (SU3) giảm 2-3/4 cent ở mức 14,50-1/2 USD/giạ trong khi giá đậu tương tháng 11 (SX3) hoạt động mạnh nhất kết thúc giảm 4-1/2 cent ở mức 14,20 USD/giạ.
 • Bột đậu nành tháng 9 của CBOT (SMU3) kết thúc tăng $5,90 ở mức $436,30/tấn ngắn.
 • Hợp đồng tương lai dầu đậu nành CBOT đóng cửa hỗn hợp. Dầu đậu nành tháng 9 (BOU3) tăng 0,27 cent ở mức 68,48 cent/lb trong khi giá hoạt động mạnh nhất tháng 12 (BOZ3) giảm 0,48 cent xuống còn 64,26 cent.
  Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ vào cuối ngày thứ Hai đã đánh giá 54% sản lượng đậu tương của Hoa Kỳ là tốt đến xuất sắc, giảm so với mức 55% của tuần trước, trong khi các nhà phân tích trung bình dự đoán sẽ không có thay đổi.
 • Các thương nhân tiếp tục lo lắng về nhu cầu xuất khẩu yếu đối với nguồn cung đậu nành của Mỹ do vụ thu hoạch bội thu của Brazil.

NGÔ

 • Hợp đồng tương lai ngô của Hội đồng Thương mại Chicago đã kết thúc thấp hơn vào thứ Ba do hoạt động bán và chốt lời dựa trên biểu đồ, một ngày sau khi hợp đồng chuẩn tháng 12 (CZ3) đạt mức cao nhất trong một tháng, các thương nhân cho biết.
 • Nhận thức rằng Nga đã làm chậm lại các cuộc tấn công vào cơ sở hạ tầng xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine đã gây thêm áp lực. Giá ngô và lúa mì tương lai của CBOT đã tăng vọt vào thứ Hai sau khi Nga phá hủy các kho chứa ngũ cốc của Ukraine trên sông Danube, nhắm vào một tuyến đường xuất khẩu quan trọng của Kiev.
 • Giá ngô tháng 9 của CBOT (CU3) chốt phiên thứ Ba giảm 3 xu ở mức 5,57-1/2 USD mỗi giạ.
 • Ngô tháng 12 (CZ3) hoạt động mạnh nhất trên CBOT kết thúc giảm 3 xu ở mức 5,65-1/4 USD/giạ sau khi tăng lên 5,72 USD.
 • Bán ngô kỹ thuật trong tháng 12 đã được ghi nhận sau khi hợp đồng không thể khớp với mức cao nhất hôm thứ Hai là 5,72-1/4 USD/giạ.
 • Quỹ Tiền tệ Quốc tế ước tính rằng việc Nga rút khỏi thỏa thuận cho phép Ukraine xuất khẩu qua Biển Đen có thể khiến giá ngũ cốc toàn cầu tăng 10-15%, nhưng cho biết họ đang tiếp tục đánh giá tình hình.
 • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ vào cuối ngày thứ Hai đã đánh giá 57% sản lượng ngô của Hoa Kỳ là tốt đến xuất sắc, không thay đổi so với tuần trước, trong khi các nhà phân tích trung bình kỳ vọng sẽ có một sự cải thiện nhẹ.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!