Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 26/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 26/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 26/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 26/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

  • Hợp đồng lúa mì kỳ hạn của Hội đồng Thương mại Chicago đã giảm xuống mức thấp nhất trong một tháng vào thứ Ba trước áp lực từ kỳ vọng về mưa ở các khu vực trồng trọt khô hạn trên toàn cầu và tiếp tục xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine từ khu vực Biển Đen.
  • Dự báo thời tiết về mưa rào trong những ngày tới tại các vùng lúa mì bị ảnh hưởng bởi hạn hán ở Argentina và Đồng bằng Hoa Kỳ đã làm giảm bớt lo ngại về nguồn cung. Ở Trung Tây Hoa Kỳ, mưa sẽ mở rộng trên các cánh đồng lúa mì mùa đông đỏ mềm trong hai ngày tới, “cải thiện đáng kể độ ẩm cho quá trình hình thành” của vụ mùa.
  • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cho biết hôm Chủ nhật, nông dân đã trồng 79% diện tích lúa mì vụ đông của Mỹ tính đến ngày Chủ nhật. Ở Kansas, nhà sản xuất lúa mì mùa đông hàng đầu của Hoa Kỳ, độ ẩm của lớp đất dưới lòng đất là ngắn đến rất ngắn ở 91% tiểu bang.
  • Mưa cũng có thể mang lại một lợi ích nhỏ cho sông Mississippi, nơi mực nước thấp dự kiến ​​sẽ tiếp tục cản trở các chuyến hàng ngũ cốc.  Dự báo dòng chảy trên hạ lưu sông Mississippi sẽ có một “đợt tăng nhẹ”.
  • Hợp đồng lúa mì CBOT tích cực nhất kết thúc giảm 4 xu ở mức $ 8,34-3 / 4 một giạ. Trước đó, nó đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ ngày 20 tháng 9, dưới mức đáy một tháng trước đó được chạm vào tuần trước. Đậu nành CBOT trong khi đó, tăng 10 xu đóng cửa ở mức 13,82 đô la một giạ và ngô tăng 4-3 / 4 xu lên 6,86-1 / 4 đô la một giạ.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!