Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 27/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 27/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 27/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 27/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

  • Sức nóng gay gắt trên Vành đai ngô phía tây. Giá ngô tháng 9 ở mức 5,97 đô la, tăng 17 cent trong ngày. Đã đưa mức quyết toán ngô tháng 12 lên trên $ 6,00! Mỗi phần tư xu được tính, ở mức 6,00 ¾, cũng tăng 17 cent trong ngày.
  • Báo cáo tháng 7 do Tổ chức Giám sát Tài nguyên Nông nghiệp công bố cho thấy nhiệt độ nóng ở EU tiếp tục có tác động tiêu cực đến các vùng trồng trọt chủ chốt của khu vực. Dự báo năng suất năm 2022 đối với ngô, hoa hướng dương và đậu tương dự kiến sẽ giảm từ 8 đến 9%, dưới mức trung bình 5 năm.
  • Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Ukraine hôm qua cho biết xuất khẩu ngũ cốc “có thể” đạt 3,5 triệu tấn mỗi tháng trong tương lai gần, bắt đầu với 1,5 triệu vào tháng Tám.
  • Trong những trường hợp thuận lợi nhất, các nguồn thương mại cảnh báo không nên mong đợi sự quay trở lại sớm của việc sử dụng các tàu cỡ lớn và panamax để xuất khẩu. Hầu hết các tàu được sử dụng để xuất khẩu ngũ cốc trong thời điểm hiện tại sẽ là tàu cỡ 10.000 tấn, thay vì tàu 40-70 K tấn.

Đậu tương

  • Mối lo ngại về lợi nhuận tăng lên khi dự báo đầu tháng 8 vẫn còn nóng đến rất nóng . Đậu tương tháng 8 quyết toán ở mức 15,32 ¾ đô la, tăng 59 ¾ cent trong ngày. Hợp đồng kỳ hạn tháng 11 đóng cửa tăng 37 ¾ cent ở mức $ 13,83 ¾.
  • Chính phủ Argentina đang xem xét việc tạo ra một tỷ giá hối đoái peso-đô la Mỹ riêng cho ngành nông nghiệp của đất nước nhằm khuyến khích doanh số bán hàng của nông dân. Truyền thông địa phương cho biết doanh số bán hàng đang tụt lại so với năm ngoái. Tổng cộng 20,4 triệu tấn của vụ đậu tương mới thu hoạch đã được bán tính đế ngày 13 tháng 7, chiếm khoảng 48% sản lượng của cả mùa, và thấp hơn gần 5 điểm phần trăm so với doanh số bán của nông dân cùng thời điểm năm ngoái.
  • Xuất khẩu đậu tương của Brazil trong tuần thứ 3 của tháng 7 đã giảm gần 1 triệu tấn so với một tuần trước đó xuống 1,2 triệu tấn so với một tuần trước đó và tổng số ít hơn 300 triệu tấn so với tuần trước. Các lô hàng khô đậu tương đã tăng 262 K / 85% lên 572 và đứng đầu là 429 K được xuất khẩu trong cùng tuần năm 2021.

Lúa mì

  • Lúa mì tăng giá trở lại sau ngô và đậu tương bị ảnh hưởng vì nắng nóng. Bất ổn tiếp tục ở Ukraine cũng đã mang lại một số sức sống cho thị trường lúa mì. Chicago Wheat đạt 8,03 ¾ đô la, tăng 33 ¾ cent trong ngày. KC Wheat tháng 9 đạt 8,77 đô la, tăng 37 ¼ cent trong ngày với Lúa mì Minneapolis tăng 44 ¾ cent ở mức 9,28 ¾ đô la.
  • Chương trình Lương thực Thế giới đã đấu thầu khoảng 30.000 tấn lúa mì xay xát của Ukraine để giao hàng vào tháng 8, các nguồn tin thương mại cho biết hôm thứ Hai. Dựa trên hoạt động trong tuần này, nhiều khả năng số hàng này sẽ không được giao qua các cảng của Ukraine.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!