Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 27/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 27/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 27/07/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 27/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

LÚA MỲ

 • Giá lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago giảm mạnh vào thứ Tư do dự báo lúa mì vụ xuân tốt hơn dự kiến ​​ở các vùng của Bắc Dakota, ngay cả khi một đợt nắng nóng kéo dài khắp Trung Tây Hoa Kỳ và Thung lũng Mississippi, các thương nhân cho biết.
 • NATO cho biết hôm thứ Tư rằng họ đang tăng cường giám sát khu vực Biển Đen, đồng thời lên án việc Nga rút khỏi một thỏa thuận đảm bảo việc đi lại an toàn của các tàu chở ngũ cốc Ukraine.
 • CBOT lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 9 (WU3) giảm 40-1/4 cent ở mức 7,20 USD/giạ.
 • Lúa mì mùa đông đỏ cứng tháng 9 của KC (KWU3) được giao dịch lần cuối giảm 49-1/4 cent ở mức 8,63-1/2 USD/giạ và lúa mì vụ xuân tháng 9 MGEX (MWEU3) giảm 38 cent ở mức 8,94 USD/giạ.
 • Khi một đợt nắng nóng tràn qua một phần Thung lũng giữa Mississippi và Trung Tây – với một số nông dân ở Missouri báo cáo có gió lớn và nắng nóng gay gắt – các thương nhân cho biết các báo cáo về mưa thuận lợi cho cây trồng ở phía bắc Trung Tây đã ảnh hưởng đến thị trường, các thương nhân cho biết.
 • Các nhà khảo sát về vụ mùa hàng năm của Hoa Kỳ vào cuối ngày thứ Ba dự đoán rằng lúa mì vụ xuân ở miền nam và miền đông trung tâm Bắc Dakota sẽ cho năng suất cao hơn mức trung bình 5 năm.

ĐẬU TƯƠNG

 • Giá đậu tương kỳ hạn của Hội đồng Thương mại Chicago ổn định lên cao hơn vào thứ Tư, được hỗ trợ bởi sự yếu kém của đồng đô la Mỹ và tin tức về doanh số xuất khẩu đậu tương của Hoa Kỳ đến các điểm đến không xác định, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cho biết.
 • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cho biết các nhà xuất khẩu tư nhân đã báo cáo việc bán 272.000 tấn đậu nành đến các điểm đến không xác định và 229.000 tấn đậu nành nhận được trong giai đoạn báo cáo đến các điểm đến không xác định.
 • Giá đậu tương kỳ hạn tháng 9 của CBOT (SU3) tăng 18 cent ở mức 14,68-1/2 USD/giạ trong khi giá đậu tương tháng 11 (SX3) hoạt động mạnh nhất kết thúc ngày không đổi ở mức 14,20 USD/giạ.
 • Bột đậu nành tháng 9 của CBOT (SMU3) tăng 8,30 USD lên 444,60 USD/tấn ngắn.
 • Hợp đồng tương lai dầu đậu nành CBOT đóng cửa. Dầu đậu nành giao tháng 9 (BOU3) giảm 1,51 cent xuống 66,97 cent/pound trong khi giá giao dịch sôi động nhất tháng 12 (BOZ3) giảm 1,07 cent xuống 63,19 cent.
  Giá đậu tương tương lai chịu áp lực do triển vọng mưa trên khắp vùng Trung Tây trong hai tuần tới, ngay khi cây trồng bước vào giai đoạn phát triển quan trọng. Lợi nhuận bị hạn chế do lo ngại nhiệt độ cao hiện tại đang gây khó khăn cho cây trồng.
 • Các thương nhân tiếp tục theo dõi căng thẳng ở khu vực Biển Đen sau khi Nga phá hủy các kho chứa ngũ cốc của Ukraine trên sông Danube, nhắm vào tuyến đường xuất khẩu ngũ cốc quan trọng của Kiev.

NGÔ

 • Giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago giảm vào thứ Tư, sau khi lúa mì có tin tức về dự báo lúa mì vụ xuân tốt hơn dự kiến ​​ở các vùng của Bắc Dakota, ngay cả khi một đợt nắng nóng kéo dài khắp Trung Tây Hoa Kỳ và một phần Thung lũng Mississippi.
 • Giá ngô tháng 9 của CBOT (CU3) chốt phiên thứ Tư giảm 17-1/4 cent ở mức 5,40-1/4 USD/giạ.
 • Ngô tháng 12 (CZ3) hoạt động tích cực nhất của CBOT kết thúc giảm 17 xu ở mức 5,48-1/4 USD mỗi giạ.
 • Dự báo mưa cho một số khu vực khô và nóng ở Trung Tây Hoa Kỳ đã gây áp lực lên thị trường ngô, khi vụ mùa gần kết thúc giai đoạn thụ phấn quyết định năng suất.
 • Các hướng đạo sinh trong ngày đầu tiên của chuyến khảo sát vụ mùa hàng năm ở Hoa Kỳ hôm thứ Ba đã dự đoán lúa mì vụ xuân ở miền nam và miền đông trung tâm Bắc Dakota sẽ cho năng suất thấp hơn một chút so với năm ngoái nhưng cao hơn mức trung bình của 5 năm.
 • Điều đó ảnh hưởng đến giá ngô tương lai, vì các thương nhân dự đoán rằng sản lượng ngô vào mùa thu này có thể lớn hơn dự kiến.
 • NATO cho biết hôm thứ Tư rằng họ đang tăng cường giám sát khu vực Biển Đen, đồng thời lên án việc Nga rút khỏi một thỏa thuận đảm bảo việc đi lại an toàn của các tàu chở ngũ cốc Ukraine.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (273 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!