Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 27/10/2022

Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 27/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 27/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 27/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 27/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

 • Giá ngô giảm nhẹ sau một số đợt bán ròng kỹ thuật vào ngày thứ Tư, nhưng thiệt hại chủ yếu là không đáng kể do các thương nhân đang chờ đợi một đợt dữ liệu bán hàng xuất khẩu mới, vào sáng thứ Năm. Kỳ hạn giao ngay tháng 12 giảm 0,75 cent xuống 6,8550 USD, với kỳ hạn tháng 3 giảm 1,25 cent xuống 6,91 USD.
 • Theo dữ liệu mới nhất của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ, sản lượng ethanol được cải thiện lên mức trung bình hàng ngày 1,033 triệu thùng trong tuần tính đến ngày 21 tháng 10. Điều đó đánh dấu tuần thứ hai liên tiếp sản lượng duy trì trên mức chuẩn 1 triệu thùng / ngày và là con số hàng tuần cao nhất kể từ cuối tháng Bảy.
 • Tuần trước, ngũ cốc đi qua các tuyến đường sắt của quốc gia đã thêm 24.053 chuyến xe tải. Điều đó mang lại tổng cộng tích lũy cho năm 2022 lên 924.822 xe tải, đang có xu hướng thấp hơn 4,4% so với tốc độ của năm ngoái cho đến nay.
 • Sản lượng ngô của Nam Phi năm 2022 dự kiến sẽ giảm 6% so với năm ngoái xuống còn 563,2 triệu giạ, theo ước tính mới nhất từ Ủy ban ước tính cây trồng của nước này. Lượng ngô này được phân chia khá đồng đều giữa ngô vàng (làm thức ăn chăn nuôi) và ngô trắng (làm thức ăn cho người).

Đậu tương

 • Giá đậu tương không giữ được mức tăng vừa phải qua đêm, mà phần lớn đã giảm vào cuối ngày thứ Tư. Hợp đồng kỳ hạn tháng 11 giảm nửa cent xuống 13,8150 đô la, trong khi hợp đồng kỳ hạn tháng 1 nhích thêm 0,75 cent lên 13,93 đô la.
 • Công ty tư vấn AgRural của Brazil ước tính rằng vụ đậu tương 2022/23 của nước này đã được trồng 34% tính đến cuối tuần trước. Con số này thấp hơn một chút so với tốc độ của mùa giải trước là 38% nhưng cao hơn nhiều so với mức trung bình lịch sử là 26%. Tình trạng sản xuất hàng đầu của Mato Grosso cao hơn nhiều so với mức trung bình trong lịch sử là 42%, với 67% diện tích trồng trọt hiện đã hoàn thành.
 • Ai Cập đã mua 14.000 tấn soyoil trong một cuộc đấu thầu quốc tế kết thúc vào đầu ngày hôm nay. Các chi tiết bổ sung liên quan đến nguồn và lô hàng không có sẵn ngay lập tức.

Lúa mì

 • Giá lúa mì biến động trái chiều trong bối cảnh một đợt điều chỉnh kỹ thuật không đồng đều vào thứ Tư. Hợp đồng lúa mì mùa đông cho thấy một số xu hướng tăng tích cực, với Chicago SRW kỳ hạn tháng 12 tăng 7,5 cent lên 8,4225 USD và HRW Kansas City kỳ hạn tháng 12 tăng 7,75 cent lên 9,4225 USD. Tuy nhiên, các hợp đồng lúa mì mùa xuân của MGEX không theo kịp, với hợp đồng kỳ hạn tháng 12 giảm nửa xu xuống 9,5175 USD.
 • Tại Argentina, sàn giao dịch ngũ cốc Rosario đã hạ 8,7% ước tính sản lượng lúa mì năm 2022/23 của nước này xuống 503,4 triệu giạ, giảm so với dự báo trước đó của nhóm là 551,2 triệu giạ. Động thái này phần lớn là do hạn hán đang diễn ra trên diện rộng đang hoành hành đất nước.
 • Pakistan đã nhận được nhiều lời đề nghị trong cuộc đấu thầu quốc tế để mua 18,4 triệu giạ lúa mì đã kết thúc vào đầu ngày hôm nay. Cơ quan thương mại nhà nước của các bang vẫn đang xem xét tám đề nghị đã được đệ trình.
 • Algeria được cho là đã bắt đầu mua hàng trong cuộc đấu thầu quốc tế để mua 1,8 triệu giạ lúa mì xay xát từ các nguồn gốc tùy chọn đã đóng cửa vào thứ Ba. Algeria đôi khi mua nhiều hơn số lượng danh nghĩa được liệt kê, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy khả năng mua hàng cụ thể này.
 • Hàn Quốc đã đưa ra đấu thầu mua 4,7 triệu giạ lúa mì xay xát có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, Canada và / hoặc Úc. Cuộc đấu thầu kết thúc vào thứ Năm, và ngũ cốc sẽ được giao vào tháng Giêng và tháng Hai.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!