Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 28/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 28/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 28/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 28/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

EC tiếp tục cắt giảm dự báo sản lượng ngô niên vụ 2022/23 của EU xuống còn 54.9 triệu tấn

  • Ủy ban châu Âu (EC) dự báo sản lượng ngô niên vụ 22/23 của EU ở mức 54.9 triệu tấn, thấp hơn mức 55.5 triệu tấn dự báo tháng trước do ảnh hưởng nghiêm trọng của hạn hán. Đây cũng là mức sản lượng ngô thấp nhất của EU trong vòng 7 năm trở lại đây. Mức sản lượng thấp hơn đã khiến EC nâng dự báo đối với nhập khẩu ngô của khối trong niên vụ 22/23 lên 22 triệu tấn, từ mức 21.0 triệu tấn trong báo cáo tháng 09.

Tiến độ trồng ngô niên vụ 2022/23 của Argentina mới chỉ đạt 17% diện tích dự kiến do thời tiết khô hạn

  • Theo tiến sĩ Cordonnier, thời tiết tại Argentina trong tuần trước tiếp tục gây khó khăn cho việc trồng ngô. Tính đến cuối tuần trước, tiến độ gieo trồng ngô niên vụ 2022/23 mới chỉ đạt mức 17% diện tích dự kiến, thấp hơn mức 26.3% của năm ngoái và mức 31% trung bình lịch sử. Chỉ còn 1 tuần nữa để gieo trồng ngô sớm và tỷ lệ trồng ngô sớm đang là 40%, thấp hơn năm ngoái là 55% và mức 58% trung bình.
  • Nông dân có thể quyết định trồng ngô muộn hơn vào tháng 12 hoặc trồng đậu tương thay thế. Sở Giao dịch hàng hóa Buenos Aires đã hạ diện tích trồng ngô niên vụ 2022/23 xuống còn 7.3 triệu héc-ta, thấp hơn 400,000 héc-ta so với năm ngoái.

Tàu chở nông sản không thể rời Ukraine do có vật thể nghi giống mìn xuất hiện gần cảng

  • Trung tâm điều phối chung (JCC) phụ trách giám sát việc xuất khẩu ngũ cốc Ukraine của các tàu vận tải qua eo biển Bosphorus của Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, không có thêm tàu nào được phép rời cảng biển của Ukraine, sau khi “một vật thể khả nghi giống mìn” được phát hiện. Hiện công tác điều tra đang được tiến hành và các tàu có thể tiến hành di chuyển trở lại nếu như không có gì bất thường.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!