Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 29/04/2024

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 29/04/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 29/04/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 29/04/2024. Chúc quý nhà đầu tư một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

LÚA MÌ

  • Cuộc biểu tình lúa mì tiếp tục vào cuối tuần, KC tăng 64 ¾ xu trong tuần
  • Giá lúa mì tiếp tục tấn công các đỉnh cao (hoặc ít nhất là chân đồi do quy mô sụt giảm trong những tháng gần đây) vào thứ Sáu. Kansas City HRW tiếp tục dẫn đầu, với mức tăng từ 13 ½ đến 14 ¼ vào Thứ Sáu và 64 ¾ trong tuần. Hợp đồng tương lai Chicago chỉ tăng từ 1 đến 5, dự kiến ​​sẽ có mưa mà Southern Plains không có. Lúa mì mùa xuân MPLS đã tăng cao hơn 5 ¼ đến 6 ¼ cent vào thứ Sáu.
  • Cơ quan theo dõi hạn hán hôm thứ Năm cho thấy 17,01% diện tích Kansas hiện đang ở trong tình trạng hạn hán D2 (nghiêm trọng), tăng 10,03% so với tuần trước. Trong toàn tiểu bang, 97,87% bị bao phủ bởi tình trạng khô hạn bất thường. Hạn hán D1-D4 (trung bình đến nghiêm trọng) cũng tăng lên 35,54% ở OK, tăng 8,84% trong tuần. Ở Texas, hạn hán D2 (nghiêm trọng) tăng 3,07% lên 11,32%, với 2,05% được liệt kê ở D3.
  • Điều kiện mùa vụ ở Pháp cũng trở nên tồi tệ hơn, trong đó FranceAgriMer chốt sản lượng lúa mì cứng ở mức 67% gd/ex, giảm 3% và sản lượng lúa mì mềm ở mức 63%, giảm 1% trong tuần. Các khu vực lúa mì ở Đông Ukraine và Nga cũng đang gặp khó khăn về mùa màng. Nông dân Ấn Độ chậm bán cho chính phủ với hy vọng sau này giá thị trường tư nhân sẽ cao hơn. Cổ phiếu chính phủ đang ở mức thấp nhất trong 16 năm.

ĐẬU TƯƠNG

  • Đậu nành giảm 3 ¼ đến cao hơn 3 xu vào thứ Sáu, với các tháng giao hàng kéo dài đến tháng 1 năm 2025 trong vùng âm và phần còn lại của các hợp đồng năm 2025 kết thúc phiên ở mức cao hơn. Tháng 5 gần đó đã tăng 9 xu trong tuần, tương đương 0,78%. Bột đậu nành giảm 3,90 USD trong hợp đồng tháng 5 gần đó, xếp ngay trên chốt quyền chọn 340 USD. Dầu đậu nành đạt mức tăng khiêm tốn từ 11 đến 30 điểm trong ngày, trong đó tháng 5 gần đó là điểm yếu nhất.
  • Việc trồng trọt có thể sẽ bị chậm lại trong vài ngày do hôm nay trời mưa và kéo dài đến cuối tuần ở vùng Trung Tây. Giao dịch dường như không đáng lo ngại vì chúng tôi đã vượt xa tốc độ trung bình và đã thấy thời hạn trồng trọt trong vài ngày vào đầu tuần này.
  • Theo Sở giao dịch ngũ cốc Buenos Aires, điều kiện đậu nành ở Argentina ổn định trong tuần này ở mức tốt 30%, do xếp hạng kém đã tăng 1% trong tuần này lên 24%. Vụ mùa được thu hoạch 25%. Giá đậu tương kỳ hạn của Trung Quốc tăng khoảng 1,5% trong tuần. Họ đang vận chuyển một số hạt cà phê từ Mỹ, nhưng giá chào của Brazil vẫn thấp hơn báo giá của New Orleans (Vịnh FOB) hơn 35 cent/giạ.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!