Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 30/01/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 30/01/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 30/01/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 30/01/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

  • Giá ngô phải đối mặt với một phiên giao dịch hơi khó khăn nhưng không thể di chuyển nhiều theo cả hai hướng vào thứ Sáu. Hợp đồng tương lai tháng 3 tăng một cent để đạt 6,8350 đô la, trong khi hợp đồng tương lai tháng 5 giữ ổn định ở mức 6,80 đô la.
  • Công ty tư vấn Ukraine UkrAgroConsult báo cáo rằng sản lượng ngô năm 2022 của nước này đã đạt 992,1 triệu giạ, với việc thu hoạch đã hoàn thành 90%. Năng suất trung bình là 98,9 giạ trên một mẫu Anh.
  • Việc gieo trồng ngô và đậu tương niên vụ 2022/23 của Argentina đã gần hoàn tất. Tiến độ trồng ngô đạt 94%, trong khi trồng đậu tương đã hoàn thành gần 99%, theo một báo cáo gần đây từ sàn giao dịch ngũ cốc Buenos Aires. Quốc gia đang bị hạn hán này dự kiến sẽ có thêm mưa trong tương lai gần, đây là một tin tuyệt vời cho nông dân Argentina, những người đã chứng kiến tiềm năng sản xuất ngô giảm 11% xuống còn 1,752 tỷ giạ.
  • Công ty tư vấn Safras & Mercado của Brazil đã cắt giảm ước tính sản lượng ngô vụ đầu tiên của nước này xuống còn 933,8 triệu giạ, với lý do hạn hán ở bang sản xuất Rio Grande Do Sul. Tuy nhiên, Safras & Mercado cũng đang dự đoán vụ ngô thứ hai đạt kỷ lục, với sản lượng ước tính là 3,454 tỷ giạ.

Đậu tương

  • Giá đậu tương hiện rất nhạy cảm với xu hướng thời tiết ở Nam Mỹ và dự báo mưa nhiều hơn ở Argentina đã khiến các nhà giao dịch chốt lời và tham gia vào một số đợt bán kỹ thuật dẫn đến giảm vừa phải vào thứ Sáu. Hợp đồng tương lai tháng 3 giảm 11,25 cent xuống còn 15,1225 USD, với hợp đồng tương lai tháng 5 giảm 7,5 cent xuống 15,0725 USD.
  • Matthew Kruse, chủ tịch của Commstock Investments, đã hoàn thành chuyến tham quan đất nông nghiệp kéo dài 10 ngày ở Brazil. Anh ấy lưu ý: “Mọi người mà chúng tôi nói chuyện đều kiên quyết rằng cây bông sẽ không ảnh hưởng đến năng suất đậu tương của họ, tuy nhiên, tôi hơi nghi ngờ. “Ít nhất thì nó cũng tạo ra sự phá hoại cho mọt bông và các côn trùng khác, vì vậy chúng sẽ phải trả giá cho việc này sau này bằng chi phí thuốc trừ sâu bổ sung.”

Lúa mì

  • Giá biến động trái chiều sau một số biến động kỹ thuật không đồng đều vào thứ Sáu. Hợp đồng tương lai CBOT phải đối mặt với sự cắt giảm khiêm tốn, trong khi các hợp đồng khác có thể tăng cao hơn khoảng 0,5% sau một số giao dịch mua kỹ thuật. Hợp đồng tương lai SRW tháng 3 ở Chicago giảm thấp hơn 3,5 cent xuống còn 7,49 đô la, hợp đồng tương lai HRW tháng 3 của Thành phố Kansas tăng 4,25 xu lên 8,69 đô la và hợp đồng tương lai lúa mì vụ xuân MGEX tháng 3 tăng 4,25 cent lên 9,2225 đô la.
  • Công ty tư vấn Ukraine UkrAgroConsult báo cáo rằng vụ thu hoạch lúa mì năm 2022 của nước này hiện đã hoàn tất, với tổng sản lượng là 742,2 triệu giạ. Sản lượng trung bình đạt 60,2 giạ trên một mẫu Anh.
  • USDA-FAS hiện đang ước tính rằng Úc sẽ đạt sản lượng lúa mì kỷ lục 1,360 tỷ giạ trong niên vụ 2022/23. Các ước tính dựa trên các điều kiện lý tưởng ở miền tây và miền nam Australia được bù đắp một phần bởi lượng mưa quá nhiều ở New South Wales.
  • Hàn Quốc đã mua khoảng 2,5 triệu giạ lúa mì làm thức ăn chăn nuôi, có khả năng có nguồn gốc từ Úc, trong một thỏa thuận tư nhân gần đây đã kết thúc. Các loại ngũ cốc sẽ đến vào cuối tháng Sáu

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (274 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!