Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 30/04/2024

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 30/04/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 30/04/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 30/04/2024. Chúc quý nhà đầu tư một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

TIN TỨC

LÚA MÌ

 • Hợp đồng lúa mì chuẩn của Ủy ban Thương mại Chicago (CBOT) ZW1! Các nhà phân tích cho biết giá giảm hơn 2% trong ngày thứ Hai, chấm dứt đợt tăng kéo dài 7 phiên do dự báo mưa ở miền nam nước Nga làm giảm bớt lo ngại về điều kiện khô hạn ở nước xuất khẩu lúa mì hàng đầu thế giới.
 • CBOT Lúa mì tháng 7 (WN24) giảm 13-3/4 cent ở mức 6,08-1/2 USD mỗi giạ, giảm sau khi đạt mức cao nhất kể từ ngày 29 tháng 12 vào thứ Sáu.
 • Lúa mì mùa đông đỏ cứng tháng 7 của KC (KWN24) kết thúc giảm 3-3/4 cent ở mức 6,50-1/2 USD mỗi giạ trong khi lúa mì mùa xuân tháng 7 MGEX (MWEN24) đi ngược lại xu hướng yếu hơn, tăng 4-1/4 cent ở mức 7,07-3 USD /4 một giạ.
 • Giá lúa mì kỳ hạn KC được hỗ trợ bởi tình trạng khô hạn ngày càng gia tăng ở vành đai lúa mì Plains phía nam. Tại Kansas, 65% diện tích của bang đang trải qua hạn hán vừa phải tính đến ngày 23 tháng 4, tăng từ mức 53% một tuần trước đó, cơ quan Giám sát Hạn hán hàng tuần của Hoa Kỳ cho biết vào tuần trước.
 • Trước báo cáo tiến độ vụ mùa hàng tuần của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ vào cuối ngày thứ Hai, các nhà phân tích được Reuters khảo sát trung bình dự kiến ​​chính phủ sẽ đánh giá 49% vụ lúa mì mùa đông của Hoa Kỳ ở tình trạng từ tốt đến xuất sắc, giảm 1 điểm phần trăm so với tuần trước. .
 • USDA báo cáo các cuộc thanh tra xuất khẩu lúa mì của Mỹ trong tuần gần nhất ở mức 481.183 tấn, phù hợp với kỳ vọng thương mại là 300.000 đến 550.000 tấn.

ĐẬU TƯƠNG

 • Giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago tăng hôm thứ Hai khi các công nhân hạt có dầu bắt đầu đình công ở Argentina, nước xuất khẩu bột đậu nành và dầu hàng đầu.
 • CBOT Giá đậu tương kỳ hạn tháng 7 (SN24) tăng 4-3/4 cent ở mức 11,82 USD/giạ.
 • Dầu đậu nành tháng 7 của CBOT (BON24) giảm 1,17 cent xuống 44,37 cent mỗi pound, trong khi bột đậu nành tháng 7 của CBOT (SMN24) tăng 9,6 USD ở mức 354,3 USD/tấn ngắn.
 • Liên đoàn công nhân hạt có dầu tại một trong những cảng lớn nhất của Argentina đã tuyên bố đình công vào thứ Bảy để phản đối đề xuất cải cách của chính phủ.
 • Các nhà phân tích cho biết, cuộc đình công dự kiến ​​sẽ hạn chế xuất khẩu bột đậu nành và dầu của Argentina trong những ngày tới, mang lại lợi ích cho nhu cầu đậu nành của Mỹ.
 • Các nhà phân tích cho biết Argentina là nước xuất khẩu bột đậu nành và dầu đậu nành hàng đầu thế giới và bán các mặt hàng này với mức giá luôn thấp hơn các nhà xuất khẩu Mỹ.
 • Các thương nhân đang chờ đợi báo cáo tiến độ vụ mùa hàng tuần của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, sẽ được công bố sau vào thứ Hai.

NGÔ

 • Các nhà phân tích cho biết giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago (CBOT) kết thúc giảm nhẹ vào thứ Hai do giá lúa mì và dầu thô giảm làm tăng thêm tâm lý giảm giá cho thị trường.
 • Ngô tháng 7 CBOT hoạt động mạnh nhất (CN24) giảm 3/4 cent ở mức 4,49-1/4 USD mỗi giạ.
 • Các nhà phân tích cho biết, các nhà giao dịch thanh lý vị thế trước ngày thông báo hợp đồng tháng 5 cũng tạo thêm áp lực giảm giá.
 • Các thương nhân đang chờ ước tính cập nhật về tiến độ trồng ngô của Hoa Kỳ vào cuối ngày thứ Hai từ Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Các nhà phân tích được Reuters thăm dò dự báo trung bình rằng USDA sẽ cho thấy sản lượng ngô của Mỹ được trồng là 27%, mặc dù các cơn bão cuối tuần đã làm đình trệ công việc thực địa ở phần lớn vùng Trung Tây.
 • Randy Place, nhà phân tích của Hightower Report, cho biết những lo ngại xung quanh bệnh cúm gia cầm có khả năng dẫn đến việc tiêu hủy gia súc đang đè nặng lên giá ngô tương lai.
 • USDA hôm thứ Hai cho biết họ đang thu thập mẫu thịt bò xay tại các cửa hàng bán lẻ ở các bang đang bùng phát dịch cúm gia cầm ở bò sữa để xét nghiệm nhưng vẫn tin rằng nguồn cung cấp thịt vẫn an toàn.
 • Các nhà phân tích cho biết giá ngô đã bị ảnh hưởng bởi giá lúa mì, vốn đã giảm hôm thứ Hai sau đợt tăng kéo dài bảy phiên.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!