GIA CÁT LỢI - MÙA ẤM ÁP

NHÌN LẠI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN PHÁT QUÀ ĐÊM “GIA CÁT LỢI – MÙA ẤM ÁP”

Một mùa Giáng Sinh lại đến, với tâm nguyện mang đến mùa Giáng Sinh trọn vẹn, sự ấm áp cho mọi người, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, lang thang tại các tuyến đường khu vực TP.Hồ Chí Minh. Công ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi đã lên kế hoạch tổ chức và hoàn thành chương trình trao quà từ thiện “Mùa Ấm Áp” thuộc chương trình “Gia Cát Lợi – Mùa Yêu Thương Ấm Áp” trên các tuyến đường tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 15/12/2022 vừa qua.

Chương trình được tổ chức với sự tham gia của toàn bộ nhân viên Gia Cát Lợi. Toàn thể nhân viên đã sắp xếp thời gian để có thể tham gia vào chuyến từ thiện này, nào là chuẩn bị quà và phân chia khu vực phát quà cho mọi người. Trong không khí lạnh của mùa Noel, Gia Cát Lợi trao đến cho mọi người 130 phần quà, ngoài ra còn là sự ấm áp xua đi cái lạnh giá đó, lan tỏa yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn. Nhận được những món quà ấy, chắc hẳn mọi người sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc dù họ đang trong hoàn cảnh không mấy tốt đẹp, đem đến tinh thần khuyến khích họ cố gắng để ngày nào đó không xa tương lai tươi sáng sẽ mở ra và chào đón họ đến với một cuộc sống mới, tốt đẹp hơn, ở đó không còn phải chịu cảnh cô đơn hay lang thang đây đó trong thành phố hoa lệ này.

Trong đó, 130 phần quà với mỗi phần là 1 túi quà có tem Gia Cát Lợi gồm 1 Chai nước Chanh Sả 1L + 1 Hộp Sữa Đậu Nành 1L + 1 Hộp Bánh Bông Lan Cuộn + 1 Bịch Bánh Gạo Phô Mai + 1 Hộp Bánh Quế Cosy. Với giá trị quy thành tiền cho chuyến trao quà từ thiện này là 15 triệu đồng. Mỗi phần quà là sự chọn lựa, gói ghém thật tỉ mỉ, đẹp đẽ mang theo bên trong mỗi món quà đó là tình cảm của toàn thể nhân viên Gia Cát Lợi gửi đến mọi người. Bên cạnh đó, còn thể hiện tinh thần gắn kết đồng đội giữa các nhân viên với nhau, tạo ra một tập thể đoàn kết, lớn mạnh để trong tương lai gần Gia Cát Lợi có thể lên kế hoạch và tổ chức được nhiều chương trình từ thiện với quy mô lớn hơn, chia sẻ, tiếp cận được với nhiều hoàn cảnh hơn để có thể giúp cho họ nhìn cuộc sống thêm tươi sắc hơn và cố gắng để vượt lên hoàn cảnh hiện tại của bản thân mình.

Qua chuyến trao quà từ thiện vừa rồi, gặp gỡ và chia sẻ được nhiều hoàn cảnh khó khăn khác nhau, động lại trong mỗi nhân viên Gia Cát Lợi nói riêng và Công ty nói chung một sự xúc động, thương cảm cho hoàn cảnh của họ. Chương trình “Mùa Ấm Áp” không chỉ đem lại sự ấm áp, yêu thương cho tất cả những người cơ nhỡ, lang thang ngoài kia mà còn để lại những trải nghiệm thật quý báu tràn đầy tình yêu thương cho toàn thể nhân viên Gia Cát Lợi.

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hy vọng, sự giúp đỡ này không chỉ đọng lại ở Gia Cát Lợi mà sẽ còn tiếp diễn và lan rộng thêm. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa ngay dưới đây nhé!

Đừng quên theo dõi Facebook của Gia Cát Lợi:  Gia Cát Lợi | Facebook để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (216 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!