QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 – “TRAO YÊU THƯƠNG TRỌN NIỀM VUI”

Vào ngày mùng 8/3 vừa qua ,Công Ty cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi đã tổ chức chương trình “TRAO YÊU THƯƠNG TRỌN NIỀM VUI” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ đặc biệt là những “bóng hồng” của Gia Cát Lợi.

Chương trình được tổ chức vào lúc 15h00 tại trụ sở chính Vạn Phúc. Với sự góp mặt và tham gia của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, tại đây ban lãnh đạo đã biểu dương và ghi nhận những đóng và gửi những lời chúc tốt đẹp, những món quà ý nghĩa đã được trao tận tay các “bóng hồng”, thể hiện sự trân trọng của các đấng mày râu dành cho phái đẹp của Gia Cát Lợi.

Những món quà không chỉ tinh tế mà con mang lại ý nghĩa  tinh thần. Những lời chúc tốt đẹp và cùng nhau hòa vào không khí hân hoan, vui vẻ cùng với các thành viên trong công ty. Qua những khoảnh khắc trôi qua đều mang lại những dấu ấn khó phai.

Ngoài ra, Gia Cát Lợi tổ chức các trò chơi nhằm tạo nên sự đoàn kết và tinh thần động đội. Cuộc chơi đã diễn ra vô cùng sôi nổi và nhộn nhịp. Các thành viên đã có được những giây phút vô cùng thoải mái và thư giãn.

Thông qua chương trình lần này Gia Cát Lợi  mong muốn toàn thể các thành viên  trong Công ty Gia Cát Lợi có những giây phút vui vẻ và tinh thần đoàn kết trong ngôi nhà chung. 

Hi vọng mỗi năm vào mỗi dịp mùng 8/3 sẽ vẫn được duy trì đến  mãi về sau, mang lại cho những cá nhân những giây phút tuyệt vời. Dưới đây là những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của các thành viên Gia Cát Lợi trong chương trình “TRAO YÊU THƯƠNG TRỌN NIỀM VUI vừa qua:

QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!