CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING – TOGETHER WE WIN

Chương trình “Together We win” của Gia Cát Lợi đã diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 04/05 – 05/05/2024.

Gia Cát Lợi luôn đề cao tinh thần đoàn kết, hợp tác và cùng nhau phát triển. Do đó, Team Building là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm giúp các thành viên kết nối, thấu hiểu nhau hơn, đồng thời tạo nguồn năng lượng mới mẻ trong công việc.

Năm nay, Gia Cát Lợi đã lựa chọn Vitamin Sea Hồ Cốc là điểm đến cho hoạt động của mình. Tại đây, các thành viên đã tham gia vào nhiều trò chơi sôi động và trải nghiệm những thử thách thú vị, đòi hỏi sự hợp tác và tinh thần đồng đội cao.

          

Điểm nhấn của chương trình Team Building “Together We Win” là Talk Show “Chiến thắng những nỗi sợ” quanh lửa trại. Tại đây, các thành viên đã được lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc từ ban lãnh đạo và các thành viên kỳ cựu trong công ty, những người đã từng trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng vẫn luôn giữ vững tinh thần lạc quan và đồng hành cùng công ty đến thời điểm hiện tại.

  

Hành trình phía trước hứa hẹn nhiều gian nan, thử thách, nhưng Gia Cát Lợi tin rằng, với tinh thần “Kết sức mạnh – Nối thành công”, chúng ta vẫn giữ vững vị trí top 1 trong thị trường đầu tư hàng hóa và cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!