THỐNG KÊ THỊ PHẦN MÔI GIỚI HÀNG HOÁ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Trong 6 tháng đầu năm, Gia Cát Lợi là thành viên có thị phần môi giới giao dịch hàng hóa lớn nhất tại Việt Nam.

Top 4 thị phần môi giới hàng hoá tại Việt Nam 6 tháng đầu năm 2023

Công ty cổ phần Giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi thành viên nắm giữ thị phần môi giới giao dịch hàng hóa lớn nhất tại Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2023, chiếm 23,3% tổng khối lượng giao dịch toàn thị trường. HCT, Saigon Futures và Finvest lần lượt đứng ở các vị trí tiếp theo với 20%, 19,4% và 11,7% (theo số liệu từ MXV).

Là một thành viên hoạt động đầu tiên trong lĩnh vực giao dịch hàng hoá, Gia Cát Lợi không ngừng phát triển và đang dần khẳng định vị thế trong thị trường này. Không chỉ là đơn vị tiên phong đi khai phá và mở rộng thị trường, Gia Cát Lợi vẫn luôn chú trọng quan tâm chất lượng với mong muốn cung cấp dịch vụ ưu việt nhất.

Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để duy trì và nâng cao vị thế của mình trong lĩnh vực giao dịch hàng hoá và luôn cố gắng tạo 1 sân chơi chính thống cho nhà đầu tư, giúp doanh nghiệp dự phòng rủi ro và bảo hiểm giá cho người nông dân. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin rằng Gia Cát Lợi sẽ tiếp tục là một đối tác đáng tin cậy và mang đến giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Gia Cát Lợi trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác và Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành phái sinh hàng hóa tại Việt Nam và khẳng định vị thế của Gia Cát Lợi trên thị trường trong những năm tiếp theo.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!