phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh

Tìm hiểu về phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh

Phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh hiện nay là công cụ đắc lực hỗ trợ cho các nhà đầu tư để giao dịch và dữ liệu hàng hóa trên thị trường. Vậy phần mềm giao dịch này là gì? Được sử dụng như thế nào? Mời quý nhà đầu tư cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh là gì?

Phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh là một nền tảng hỗ trợ giao dịch hàng hóa phái sinh cho phép các nhà đầu tư truy cập dữ liệu giá và thực hiện các lệnh tới hơn 45 Sở giao dịch trên thế giới. Từ đó, người dùng có thể theo dõi biến động thị trường quốc tế và tối ưu hóa các thao tác giao dịch một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh phổ biến hiện nay

Phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh phổ biến hiện nay

Phần mềm CQG Trader: là phần mềm cài đặt trên PC. Có tính năng như tương thích hệ điều hành Microsoft Windows, chi phí thấp, đơn giản, dễ sử dụng; Hỗ trợ thao tác đặt lệnh GTC, FAK, FOK, ICEBERG, OCO; Hỗ trợ thang giá và chờ mua chờ bán (Depth of Market) đầy đủ dữ liệu chính xác của Sở hàng hóa liên thông.

Phần mềm CQG Mobile: là nền tảng ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động. Có tính năng như tương thích trên hệ điều hành: Android, IOS; Hỗ trợ thang giá và chờ mua chờ bán (Depth of Market) đầy đủ dữ liệu chính xác của Sở hàng hóa liên thông; Hỗ trợ lệnh đa dạng GTC, FAK, FOK, ICEBERG, OCO…

Phần mềm CQG Desktop: Đây là giải pháp giao dịch, được xây dựng trên nền tảng Web – Web Based, cho phép người dùng sử dụng bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ khả năng trình duyệt Web (Chrome, Firefox, Safari,…). Có tính năng như không cần cài đặt, có thể sử dụng trực tiếp trên hệ thống Website; Có thể dễ dàng tương tích trên mọi nền tảng: Windows, Linux, Android, IOS, Mac OS,…; Tự động điều chỉnh màn hình theo kích cỡ của Tablet/Desktop hay Mobile; Hỗ trợ công cụ và biểu đồ phân tích kỹ thuật phổ biến; Hỗ trợ giá chính xác và lệnh chờ mua, lệnh chờ bán – Depth of Market, đầy đủ dữ liệu chính xác của Sở hàng hóa liên thông; Hỗ trợ lệnh đa dạng với GTC, OCO, ICEBERG, FOK, FAK,…

Cách tải phần mềm giao dịch hàng hóa

Cách tải phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh

Cách tải phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh

Bước 1: Sau khi gửi thông tin đăng ký tài khoản thì trong vòng 8h Sở GDHH VN sẽ Email cho các bạn với tiêu đề: “MXV M-System – Thông báo thay đổi thành công mật khẩu user đăng nhập”và nội dung thông tin tài khoản bao gồm: “Tên đăng nhập và mật khẩu truy cập”.

Bước 2: tiến hành đăng nhập vào phần mềm Msystem qua link: https://mstrading.mxv.com.vn/để đăng nhập theo thông tin trong email trước và gõ mã pin: 123456

Lưu ý phần mềm Msystem là phần mềm quản lý tiền của các bạn tại Việt Nam. Do Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam ban hành. Bạn sẽ theo dõi được số dư, biến động tài khoản, thông tin giao dịch. Nhưng hiện tại chưa thể thực hiện giao dịch mua hoặc bán. Để giao dịch bạn phải sử dụng phần mềm CQG. Là phần mềm giao dịch hàng hóa tiên tiến nhất hiện nay.

Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản phái sinh hàng hóa

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!