Các công ty tư vấn hàng hóa

Các công ty tư vấn giao dịch hàng hóa tại Việt Nam uy tín

Thị trường hàng hóa phái sinh ra đời được khoảng 3 năm gần đây, cũng là thị trường giao dịch mới nổi ở Việt Nam thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì tạo ra lợi nhuận cao và đảm bảo tính an toàn hợp pháp. Các công ty giao dịch được coi là đơn vị cầu nối giữa các nhà đầu tư với Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV). Từ các sản phẩm niêm yết trên MXV và quốc tế, nhà đầu tư có thể đầu tư sản phẩm từ các nhóm hàng hóa giao dịch thông qua các sàn giao dịch hàng hóa phái sinh online. Hãy cùng Gia Cát Lợi tìm hiểu Top những công ty tư vấn giao dịch hàng hóa tại Việt Nam uy tín nhé.

Giao dịch hàng hóa phái sinh là gì?

Đầu tư phái sinh là hình thức đầu tư thông qua việc thực hiện các giao dịch mua – bán một khối lượng hàng hóa với mức giá xác định ở thời điểm hiện tại và giao hàng trong tương lai. Theo đó, nhà đầu tư sẽ chọn loại hàng hóa mình am hiểu nằm trong các lĩnh vực như năng lượng, kim loại, nguyên liệu công nghiệp, nông sản để đầu tư kiếm lời. Bên mua và bên bán sẽ được xác định về mức giá, số tiền danh nghĩa, thời gian giao hàng, nghĩa vụ của hai bên.

Hàng hóa phái sinh gồm 4 nhóm hàng hóa giao dịch chính:

4 nhóm hàng hóa phái sinh

Ưu và nhược điểm của giao dịch hàng hóa phái sinh

Ưu điểm:

  • Có thể kiếm lời 2 chiều
  • Không tốn chi phí lưu kho, vận chuyển
  • Đầu tư với vốn khiêm tốn

Nhược điểm:

  • Có kiến thức chuyên sâu
  • Phải biết quản trị đòn bẩy

Hiện nay, các sàn giao dịch online của thị trường hàng hóa phái sinh kể cả thị trường giao dịch hàng hóa tại Việt Nam luôn cung cấp công cụ quản lý rủi ro, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia và có sẵn tài khoản demo để tập luyện giao dịch.

Xem thêm: Ưu điểm của giao dịch hàng hóa

Các công ty tư vấn giao dịch hàng hóa tại Việt Nam uy tín

CÔNG TY CP GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI

Gia Cát Lợi là một trong những công ty đầu tư và giao dịch hàng hóa phái sinh hàng đầu Việt Nam, được cấp phép Sở Giao dịch hàng hóa MXV. Các nhóm hàng hóa được giao dịch như chính như: Nông sản, Nguyên liệu công nghiệp, Kim loại và Năng lượng.

Các lĩnh vực kinh doanh hàng hóa phái sinh của Gia Cát Lợi như Môi giới phái sinh hàng hóa, Thị trường quyền chọn, Tư vấn tài chính và đầu tư hàng hóa, Tự doanh, Bảo hiểm rủi ro hàng hóa, giao nhận hàng hóa vật chất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0948 419 999

Email: giacatloi.vn@gmail.com

Website: https://dautuhanghoa.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial

Giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi

CÔNG TY CP SAIGON FUTURES

Công ty CP Saigon Futures là thành viên kinh doanh của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, hàng hóa, kinh nghiệm tư vấn và quản lý rủi ro, cùng mạng lưới kinh doanh khắp 3 miền tại Việt Nam, Saigon Futures cam kết mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cam kết đồng hành với các tổ chức và cá nhân trong việc phát triển thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, Tp HCM

Điện thoại: 028 6686 0068

Email: dvkh@saigonfutures.com

Website: https://saigonfutures.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonfutures2018/

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HỮU NGHỊ

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hữu Nghị (Finvest) là đơn vị cung cấp dịch vụ giao dịch hàng hóa uy tín tại Việt Nam được thành lập từ năm 2013. Sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm là kim chỉ nam của Finvest trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên và phục vụ khách hàng. Với phương châm “luôn song hành cùng khách hàng bước tiếp đến thành công”, Finvest không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và cung cấp những dịch vụ hoàn hảo, ưu việt nhất đến quý khách hàng, thông tin minh bạch và hỗ trợ kịp thời trong mọi giao dịch.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà LADECO – số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3552 7979

Email: support@finvest.vn

Website: http://finvest.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/www.finvest.vn

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!