Công Ty Giao Dịch Phái Sinh Hàng Hóa

Công Ty Giao Dịch Phái Sinh Hàng Hóa Uy Tín

Các công ty giao dịch phái sinh hàng hoá đang được các nhà đầu tư săn đón vì giao dịch phái sinh hàng hoá đang là thị trường vô cùng phát triển tại Việt Nam với khả năng kiếm lợi nhuận cao, hình thức đơn giản. Vậy các nhà đầu tư phải lựa chọn công ty giao dịch phái sinh hàng hoá nào và làm sao để có thể giao dịch hàng hóa dễ dàng hơn? Hãy cùng Gia Cát Lợi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

1. Giao dịch hàng hóa phái sinh là gì?

1.1 Khái niệm

Là giao dịch trong đó khách hàng thực hiện mua – bán một khối lượng hàng hóa tại mức giá xác định và việc chuyển giao được thực hiện trong tương lai. Các yếu tố của giao dịch như khối lượng, mức giá, thời gian đến hạn, tiêu chuẩn hàng hóa,… được Sở Giao dịch Hàng hóa quy định.

1.2 Danh mục đầu tư hàng hóa phái sinh tại Việt Nam:

Các mặt phái sinh hàng hoá được chia thành 4 nhóm: nhóm nông sản, nhóm nguyên liệu công nghiệp, nhóm năng lượng, nhóm kim loại.

Nông sản Đậu tương, gạo thô, lúa mì, ngô, dầu đậu tương, khô đậu tương, lúa mì kansas, ngô,…
Kim loại  Kẽm, nhôm, chì, niken, bạc, bạch kim, quặng sắt, đồng,…
Nguyên liệu công nghiệp Cacao, cà phê, bông sợi, dầu cọ thô, đường trắng, arabica, robusta,…
Năng lượng Dầu thô, khí tự nhiên, xăng pha chế, dầu thô brent, dầu thô WTI, dầu ít lưu huỳnh,..

Xem thêm Tổng hợp kiến thức về thị trường hàng hóa phái sinh 

2. Gia Cát Lợi – Địa chỉ giao dịch hàng hóa uy tín

Gia Cát Lợi - Địa chỉ giao dịch hàng hóa uy tín

2.1 Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi là một trong những công ty hàng đầu trong thị trường phái sinh hàng hóa tại Việt Nam, với sự cho phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam trên tất cả những lĩnh vực kinh doanh hàng hóa như:

  • Môi giới phái sinh hàng hóa
  • Tư vấn đầu tư hàng hóa & Tư vấn tài chính
  • Tự doanh.

Chúng tôi luôn tự hào về Giá Trị Cốt Lõi, Tầm Nhìn & Sứ Mệnh của mình trong quá trình hỗ trợ Khách hàng kiếm lợi nhuận, xây dựng sự phát triển của thị trường Việt Nam.

2.2 Lý do nên chọn đầu tư vào Gia Cát Lợi

Được cấp phép

Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi được cấp chứng nhận vào ngày 24 tháng 1 năm 2019 và đến cuối năm 2019 công này là đơn vị chiếm 80% thị phần giao dịch hàng hóa của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV).

Giao dịch 2 chiều

Có thể kiếm được lợi nhuận khi thị trường tăng hoặc giảm và cho phép nhà đầu tư bán mặt hàng ngay cả khi không nắm tài sản cơ sở.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về thị trường tài chính, giúp khách hàng đưa ra những khuyến nghị hiệu quả.

Dẫn đầu công nghệ

Gia Cát Lợi là một trong những công ty tiên phong, đi đầu trong thị trường phái sinh hàng hóa đã cho ra mắt ứng dụng để quý Khách hàng có thể theo dõi tài khoản và đặt lệnh hoàn toàn miễn phí.

Nạp/Rút tiền dễ dàng

Có thể thực hiện thao tác nạp/rút tiền tức thời giúp bạn linh hoạt trong kế hoạch đầu tư.

Tin tức độc quyền

Sở hữu thư viện thông tin liên quan đến vấn đề tài chính, luôn được cập nhật hằng ngày và chính xác nhất tại các trang web cho nhà đầu tư như: TraderViet, 24h Money, Giacatloi.vn,…

Hỗ trợ 24/7

Các nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm và được tư vấn chiến lược đầu tư hiệu quả giúp các nhà đầu tư đưa ra lựa chọn hợp lý, nắm bắt được thị trường một cách tốt nhất.

2.3 Các loại hợp đồng phái sinh cơ bản

Khi tham gia giao dịch trên thị trường phái sinh hàng hoá, các nhà đầu tư sẽ tiến hành giao dịch qua các loại hợp đồng được ký kết giữa bên bán và bên mua, sau đây là 4 loại hợp đồng phái sinh cơ bản:

Hợp đồng kỳ hạn

Hợp đồng kỳ hạn là loại hợp đồng ràng buộc trách nhiệm giữ bên bán và bên mua về một loại tài sản đã được định giá ở một thời điểm trong tương lai. Với loại hợp đồng này các bạn có thể ký theo nhiều kỳ hạn khác nhau ( 3 tháng, 6 tháng, 8 tháng, 1 năm…)

Hợp đồng tương lai

Hợp đồng tương lai là loại hợp đồng quy định việc mua bán một loại tài sản là hàng hóa xác định với mức giá bán đã được xác định vào 1 thời điểm trong tương lai. Hợp đồng này đã được chuẩn hóa về thông tin, niêm yết trên thị trường tập trung. Muốn sở hữu hợp đồng tương lai người giao dịch sẽ phải ký quỹ với sàn giao dịch.

Hợp đồng quyền chọn

Hợp đồng quyền chọn là loại hợp đồng gần giống như hợp đồng tương lai. Nhưng hợp đồng này có điểm khác biệt là một bên sẽ có quyền yêu cầu bên kia thực hiện nghĩa vụ bán hoặc mua lượng hàng hóa nhất định. Với mức giá đã được xác định trước tại một thời điểm đã xác định trong tương lai.

Hợp đồng hoán đổi

Hợp đồng hoán đổi là dạng hợp đồng có sự ràng buộc về cơ sở pháp lý giữa hai bên bán và mua. Trong đó, hai bên phải cam kết hoán đổi tài sản, hàng hóa, dòng tiền…với bên còn lại trong một khoảng thời gian nhất định.

4. Cách giao dịch hàng hóa phái sinh đơn giản tại Gia Cát Lợi

Cách giao dịch hàng hóa phái sinh đơn giản tại Gia Cát Lợi

Bước 1: Lựa chọn công ty giao dịch hàng hóa phái sinh uy tín

Việc quan trọng nhất của nhà đầu tư cần làm đó là chọn một công ty giao dịch an toàn, uy tín để có thể yên tâm đầu tư. Công ty cần được pháp luật công nhận và cấp phép, hoạt động đúng theo pháp luật và là thành viên kinh doanh thuộc Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam.

Gia Cát Lợi tự hào là lựa chọn hàng đầu của quý Khách hàng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp các nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định mua & bán.

Bước 2: Mở tài khoản

Sau khi lựa chọn được một công ty uy tín, quý khách hàng cần có một tài khoản giao dịch được mở tại công ty mà nhà đầu tư đã lựa chọn để có thể giao dịch hàng hóa phái sinh. Tại Gia Cát Lợi, các nhà đầu tư có thể mở tài khoản giao dịch hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Lựa chọn nhóm sản phẩm đầu tư

Đây cũng là một trong những bước khá quan trọng trong các bước giao dịch hàng hóa.

Sản phẩm giao dịch được niêm yết trên các Sở giao dịch hàng hóa lớn trên thế giới như CBOT, NYMEX, CME Group, TOCOM, …

Hãy chọn mặt hàng mà quý Khách hàng dễ tìm kiếm thông tin từ thị trường, đủ kiến thức, thông tin để có thể đưa ra những nhận định, phân tích chính xác để gia tăng mức lợi nhuận cho bản thân.

Bước 4: Tiến hành ký quỹ

Tiền ký quỹ sẽ được nộp vào tài khoản giao dịch hàng hóa đã được thành viên của Sở giao dịch cấp cho nhà đầu tư.

Bước 5: Giao dịch phái sinh, tải phần mềm giao dịch hàng hóa

Sau khi hoàn thành các bước trên, quý khách hàng sẽ tải phần mềm giao dịch hàng hóa và tiến hành đầu tư các sản phẩm hàng hóa bằng cách đặt lệnh trên phần mềm giao dịch

Bước 6: Theo dõi các tỷ lệ

Các tỷ lệ sẽ được cập nhật liên tục tại phần mềm giao dịch cùng giá cả thị trường để nhà đầu tư có thể chốt lời hiệu quả nhất, thu lợi nhuận cao.

Qua bài viết trên, chúng tôi mong quý khách hàng có thể tìm hiểu được một công ty giao dịch hàng hóa phái sinh uy tín cũng như cách giao dịch phái sinh hàng hoá một cách dễ dàng nhất.

Là một trong những công ty giao dịch phái sinh hàng hoá hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi quyết định đầu tư, đảm bảo sự minh bạch và trung thực trong mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi tin rằng, sự thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi, và sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển, hoàn thiện hơn.

Xem thêm Hướng dẫn giao dịch

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!