Khô Đậu Tương Ngày 14/04/2022

Phân Tích Sản Phẩm Đậu Tương Ngày 20/04/2022: Ngũ Cốc Tràn Ngập Sắc Đỏ

Bạn có thể đọc thêm:

TIN TỨC

  • Giá ngũ cốc đã trải qua phần lớn năm 2022 ở mức biến động hiếm thấy, mặc dù giá đã tăng đủ để thu hút một đợt bán kỹ thuật và chốt lời ngày hôm qua. Giá lúa mì giảm nhiều nhất, với một số hợp đồng giảm hơn 2%. Giá ngô giảm 1% xuống 1,25% vào cuối phiên sau khi kiểm tra mức tăng khiêm tốn qua đêm. Và đậu nành kết thúc phiên giao dịch hôm qua với kết quả trái ngược nhau.
  • Nhiều trận mưa hơn sẽ đến ở Trung Tây vào cuối tuần này, với phần lớn Arkansas, Missouri, Iowa, Illinois và Indiana trong khoảng thời gian từ Thứ Tư đến Thứ Bảy, theo bản đồ lượng mưa tích lũy 72 giờmới nhất từ ​​NOAA. Ngoài ra, triển vọng từ 8 đến 14 ngày của NOAA dự đoán sự trở lại của điều kiện khô theo mùa trên các phần lớn của Trung Tây và Đồng bằng trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5. Thời tiết mát mẻ hơn bình thường cũng có khả năng xảy ra đối với hầu hết đất nước trong thời gian này.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Đậu Tương hợp đồng kỳ hạn tháng 5

Phân Tích Sản Phẩm Đậu Tương Ngày 20/04/2022
Phân Tích Sản Phẩm Đậu Tương Ngày 20/04/2022
  • Giá đậu tương hiện đang phản ứng tại vùng kháng cự cực kỳ quan trọng 1730-1735
  • Về xu hướng chính giá đậu tương đang tăng, nhà giao dịch cân nhắc nên mở vị thế mua thuận xu hướng chính, hạn chế các lệnh bán ngược xu hướng để giảm rủi ro.
  • Nhà giao dịch tạm thời quan sát giá, chờ giá vượt và đóng nến hoàn toàn trên vùng kháng cự có thể mở vị thế mua lên cho đậu tương, chặn lỗ vùng phía dưới và mục tiêu hướng đến quanh vùng giá 1760

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!