Phân Tích Sản Phẩm Ngô Ngày 18/04/2022

Phân Tích Sản Phẩm Ngô Ngày 04/04/2022: Tổng Hợp Diễn Biến Giá Ngô Phiên Cuối Tuần

Bạn có thể đọc thêm:

TIN TỨC

  • Với thực tế rằng thế giới có thể thắt chặt đối với ngô trong năm nay, với việc Ukraine vắng mặt trên thị trường xuất khẩu và nông dân Mỹ giảm ý định trồng nhiều hơn dự kiến.
  • Thị trường ngô giao dịch hầu hết ở mức thấp hơn đối cho các thị trường xuất khẩu ở Vùng Vịnh của Mỹ vào cuối tuần. Giá mua tiền mặt tại các nhà máy sản xuất ethanol tăng lên, mặc dù giá thầu chủ yếu vẫn trái ngược nhau trên Vành đai ngô. Giá thầu của nhà chế biến ổn định ở mức $ 0,13- $ 0,16/bushel so với kỳ hạn Chicago với sự biến động trái chiều giữa các nhà máy riêng lẻ.
  • Các quan chức Mỹ thông báo trong đêm rằng Nga đã nhắm mục tiêu và làm hư hại nghiêm trọng các cơ sở lưu trữ ngũ cốc ở miền Đông Ukraine. “Tính đến cuối tháng Ba, ít nhất sáu cơ sở lưu trữ ngũ cốc đã bị hư hại do các cuộc tấn công này”, quan chức này nói với Reuters.
  • Ukraine là nước xuất khẩu ngô lớn thứ 4 thế giới. Các cuộc tấn công của Nga vào và gần các khu cảng xuất khẩu ở Biển Đen đã làm ngưng trệ hoàn toàn mọi hoạt động xuất khẩu của Ukraine. Các cuộc tấn công cũng có nghĩa là bất kỳ cơ hội nào mà nông dân Ukraine có thể trồng cây vào mùa xuân này đều có thể bị cản trở do thiếu cơ sở hạ tầng để lưu trữ và vận chuyển ngũ cốc thu được, khiến áp lực nguồn cung cao đối với thị trường ngũ cốc và hạt có dầu toàn cầu.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Ngô hợp đồng kỳ hạn tháng 5.

Phân Tích Sản Phẩm Ngô Ngày 04/04/2022
Phân Tích Sản Phẩm Ngô Ngày 04/04/2022
  • Giá ngô mở phiên giao dịch đầu tuần có xu hướng tăng nhẹ. Giá đã vượt qua được trendline. Theo hành vi giá sẽ có xu hướng quay lại để kiểm tra vùng cản này, nếu lực tăng tốt, giá sẽ hình thành xu thế tăng tiếp diễn.
  • Nhà giao dịch có thể canh vùng giá quanh trendline 743-747 để mở vị thế mua cho ngô, chặn lỗ dưới vùng trendline, mục tiêu hướng tới vùng 760-765

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!